Sanaky sản phẩm đa dạng, tiết kiệm điện, độ bền cao được nhiều người sử dụng

Tủ Đông Sanaky Inverter

Inverter là gì ?

Inverter hay biến tần là một thiết bị điện tử cho phép tạo ra điện áp, và dòng điện xoay chiều từ dòng điện một chiều hoặc dòng điện xoay chiều ở cấu hình tần số và pha khác nhau. Biến tần Inverter có nhiều loại khác nhau. Công nghệ biến tần có thể kiếm soát công suất của thiết bị nhằm tránh hao phí năng lượng, từ đó giúp tiết kiệm điện đáng kể của các thiết bị sử dụng điện. ĐIện áp đầu vào, điện áp đầu ra, tần số và điều chỉnh công suất toàn phần phụ thuộc vào từng thiết bị, hoặc mạch điện cụ thể của mõi nhà sản xuất.

Hiện tại, theo đánh giá của nhiều khách hàng sử dụng thì các thiết bị tủ đông inverter Sanaky, tủ mát inverter của hãng Sanaky có tính năng tiết kiệm điện, và có độ bền tủ cao hơn so với các tủ của các hãng khác.

Tủ Đông Sanaky 1 Ngăn

Sanaky đa dạng trong sản xuất sản phẩm tủ đông, trong đó tủ đông 1 ngăn thường có 2 cánh cửa nhắm giúp hạn chế việc thoát hơi lạnh ra ngoài. Sản phẩm tủ đông 1 ngăn, thường có dung tích lớn. Thường tủ đông này dùng cho nhà hàng, cửa hàng tiện lợi 24H, quán ăn và quán nước.

Mẹo: Quý khách nên lựa chọn mua tủ đông có 2 cửa trở lên, giúp hạn chế thoát hơi lạnh và TIẾT KIỆM ĐIỆN.

Tủ Đông Sanaky 2 Ngăn

Tủ đông Sanaky 2 ngăn tiện lợi, đa dụng. Ngoài ngăn đông, thì tủ còn có ngăn mát đi cùng. Giúp bạn dự trữ rau củ quả, hoặc dùng làm 1 ngăn phụ để rã đông thực phẩm dùng cho ngày hôm sau. Trong tất cả các sản phẩm tủ đông của Sanaky, thường có rổ đựng đi kèm theo tủ. Giúp bạn tăng diện tích lưu trữ thực phẩm. Tủ đông Sanaky loại 2 ngăn, thường được hộ gia đình sử dụng, các quăn ăn, quán nước vừa và nhỏ sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng tủ đông Sanaky khi mới mua về

  • Tủ đông khi bạn mới mua về, nên để tủ yên trong vòng 2 giờ. Để hệ thống ga làm lạnh ổn định. Nếu khi mua tủ về, mà bạn cắm vào liền thì khả năng tủ sẽ bị sóc gas dẫn đến hư dàn lạnh, hoặc nhẹ hơn là tuổi thọ của tủ sẽ bị giảm.
  • Đặt tủ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Giúp cho vỏ tủ luôn mới, tránh bị rỉ vỏ ngoài.
  • Đặt thực phẩm vào vừa phải, không được thả hay quăn thực phẩm như xương ống, nước đá vào tránh làm tủ bị thủng lỗ, trầy xước khiến cho tủ có nặng mùi khi chỉ mới sử dụng vài tháng.

Leave Comments

0938 286 355
0938 286 355