Lựa Chọn Tủ Đông Phù Hợp Cho Gia Đình

Trước khi bạn lựa chọn một tủ đông mới cho gia đình của bạn. Việc đầu tiên bạn cần chọn kích thước tủ đông phù hợp với tổng số tất cả thành viên trong gia đình bạn. Kế tiếp đó bạn mới nghĩ về các tính năng khác của tủ đông.

tu dong Darling DMF-1079ASI

 

Tổng Số Thành Viên Trong Gia Đình Bạn

Tổng số thành viên trong gia đình của bạn, sẽ quyết định đến việc bạn lựa chọn kích thước tủ đông phù hợp với gia đình.

Gia đình bạn có có 2 người sẽ khác với gia đình có tới 10 thành viên, vì lượng thực phẩm sẽ cần tích trữ khác với gia đình 2 người.

Hãy nhớ rằng tủ đông sẽ có 2 loại tủ đông vừa ngăn đông, vừa ngăn mát. Và cũng có tủ đông chỉ có một ngăn đông.

Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn tủ đông cho gia đình.

Bạn Muốn Mua Tủ Đông Dùng Cho Mục Đích Gì

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn dung tích tủ đông phù hợp.

Bạn muốn tích trữ thực phẩm cho gia đình trong 1 đến 2 tháng tới, trong thời kỳ xăng tăng liên tục, bạn trở nên ít thời hơn, vì bạn phải tăng giờ làm tại công ty để bù khoản tiền chi phí sinh hoạt.

Hoặc gia đình bạn buôn bán thực phẩm như thịt, đồ đóng hợp và bạn cần tích trữ một lượng lớn thực phẩm để phục vụ việc kinh doanh và buôn bán.

Bạn Phải Lưu Ý Điểm Sau Mua Tủ Đông

Bạn dự tính bảo quản 50kg thực phẩm, nhưng thực phẩm của bạn bao gồm luôn bao bì, thì nó sẽ không đúng với dung tích dự trữ tủ, bởi vì bạn chỉ tính trọng lượng thực phẩm mà quên đi kích thước bao bì đóng gói, nó đã chiếm khoản không gian lớn trong tủ đông của bạn.

Bạn Cần Không Nên Lựa Chọn Tủ Đông Quá Lớn Và Cũng Không Quá Nhỏ

Bạn cần đo kích thước không gian cần đặt tủ đông, cũng như trọng lượng thực phẩm mà bạn dự tính sẽ dự trữ cho hàng tháng cho gia đình, kinh doanh. Từ đó, bạn sẽ có được những tiêu chí phù hợp để mua tủ đông đúng kích thước, và tiết kiệm được khoản chi phí.

Bạn Nên Lựa Chọn Tủ Đông Dây Đông, Và Tiết Kiệm Điện

Tủ đông là tủ bạn phải chạy hầu như 24/24, nên bạn bạn phải lựa chọn những dòng tủ đông tiết kiệm điện, tuy nó mắc hơn các tủ đông thông thường. Bù lại, bạn xài lâu dài thì chi phí bạn trả tiền điện sẽ rẽ hơn, và tính ra tiền bạn mua tủ đông tiết kiệm điện lâu dài sẽ rẻ hơn rất nhiều so với tủ đông không tiết kiệm điện.

Tủ đông thường có tuổi thọ và thời gian sử dụng lâu dài, bạn nên lựa chọn tủ đông có ống đồng thay vì ống nhôm. Vì ống đồng nó sẽ chống được quá trình oxi hóa, không dẫn đến việc bị gò rỉ gas dẫn đến tủ đông xài lâu sẽ bị hiện tượng không lạnh.

Leave Comments

0938 286 355
0938 286 355