Hướng dẫn sử dụng tủ đông Darling chi tiết từ A đến Z

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG DARLING – CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN

  • Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn lựa và sử dụng tủ đông darling mang nhãn hiệu DARLING của chúng tôi!
  • Để sử dụng tủ đông darling một cách hiệu quả, tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ sản phẩm. Quý khách hàng vui lòng dành chút thời gian đọc kỹ bản hướng dẫn này trước khi sử dụng tủ

1. Tháo bỏ toàn bộ thùng, xốp đóng gói ra khỏi tủ (Kể cả xốp dưới đáy tủ). Nếu không sẽ ảnh hưởng tới hệ thống giải nhiệt của tủ , làm tủ đông darling kém lạnh và hao tốn nhiều điện năng.

2. Kê tủ thật ngay ngắn, vững chắc nơi khô ráo thoáng mát, cách tường từ 20cm trở lên.

3. Vặn núm điều chỉnh nhiệt độ tới vị trí số lớn nhất, tùy theo kiểu tủ là số 5 hoặc số 7. Đối với tủ đông darling sử dụng đồng hồ ecosmart  chỉnh nhiệt độ cao nhất là -30 độ C.

4. Cắm điện vào ổ cắm 220V cho tủ chạy không tải (không bỏ bất cứ sản phẩm gì vào bên trong tủ) từ 3 đến 6 giờ. Bước này rất quan trọng vì nó sẽ quyết định tới tuổi thọ và độ bền của tủ đông darling.

5. Cho sản phẩm vào tủ đông darling: Để đảm bảo độ bền và hoạt động của tủ được ổn định ngay những ngày đầu tiên sử dụng. Sau khi tủ đông darling chạy không tải, Quý khách hàng phải tuân thủ theo sự chỉ dẫn sau đây:- – Nếu là thịt cá, hải sản tươi sống… sau 3-6 giờ chạy không tải của ngày đầu tiên, Quý khách hàng chỉ nên sử dụng khoảng 20% sức chứa của tủ và số lượng TĂNG DẦN vào các ngày tiếp theo. – Nếu là kem hoặc sản phẩm đã được làm đông lạnh khác Quý khách hàng nên sử dụng 50% sức chứa của tủ và số lượng TĂNG DẦN vào các ngày tiếp theo.

  • Quý khách hàng tuyệt đối không được chứa nước làm đá chung cùng với các sản phẩm đã làm đông lạnh. Vì nếu bắt đầu làm đá với nước ở nhiệt độ 25 độ (nhiệt độ thường của nước) sẽ làm tan chảy các sản phẩm đông lạnh sẵn có trong tủ như kem, yaourt…

6. Sau khi tủ đã chạy ổn định, vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về vị trí số 4-5 tùy theo nhu cầu nhiệt độ cần sử dụng. Nếu cảm thấy nhiệt độ chưa đạt đúng nhu cầu sử dụng, thì có thể tăng hoặc giảm để không tốn điện năng.

7. Lưu ý sử dụng tủ đông darling:

  • Khi trong côi tủ bám lớp tuyết dầy thì cần phải rút điện ra để xả tuyết. Vì nếu không xả lớp tuyết này, tủ đông darling sẽ kém lạnh => Hao phí nhiều điện năng.
  • Tuyệt đối không dùng các vật sắc nhọn để cạy lớp tuyết này, vì dễ gây ra thủng dàn lạnh.
  • Khi xả tủ tháo nút xả ở dưới đáy trong lòng tủ và nút xả bên ngoài phía sau tủ đông darling.
  • Về buổi sáng hoặc những ngày mưa, độ ẩm cao, cánh cửa, viền tủ thường bị đọng sương. Đây là hiện tượng bình thường và chúng ta cần lau chùi lớp sương này.
  • Đối với tủ đông darling lọai inverter đều phải được gắn dây tiếp đất. – Vui lòng xem thêm chi tiết tại Sách hướng dan sử dụng. Mọi khó khăn, cần được tư vấn về tủ đông darling Quý khách vui lòng liên hệ số 0938.286.355

Xin cảm ơn Quý khách!

Leave Comments

0938 286 355
0938 286 355